So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

Bạn thường áp dụng các cách chữa ho nhưng không hiệu quả?

Ngày đăng : 09:52:52 05-04-2017
Không quá khó để đẩy lùi những cơn ho bất chợt do thay đổi thời tiết hay các chứng ho gió, ho có đườm thông thường nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp – kết luận từ các chuyên gia sỹ chuyên gia tiết lộ. 

Bạn đã chữa trị ho đúng cách?
Thực tế cho thấy có nhiều người trị ho bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng hiệu quả trị ho là rất thấp. Điều này là do bạn áp dụng sai thời điểm và sai cách. Các chứng ho gió, ho do cảm lạnh, nhiễm lạnh, viêm họng…nó hầu như không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Cũng chính vì tâm lý này mà hầu hết con người đều lơ là và coi nhẹ ho. Chúng ta chỉ nghĩ đơn giản rằng, cứ để tự nhiên, ho tự đến rồi ho sẽ tự đi, không sử dụng thuốc và các cách chữa ho khác.

 

Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Khi mầm móng bệnh đã được gieo vào cơ thể thì khả năng tái phát và nếu không được trị kịp thời sẽ kéo theo các hệ lụy nghiêm trọng như viêm đường hô hấp, viêm họng mãng tính…khi đó, những tác hại này ảnh hưởng đến sức khỏe là không hề nhỏ một chút nào.

Do vậy, phòng bệnh hơn chữa bệnh, ngay từ khi có những triệu chứng ho, hãy áp dụng các cách chữa họ dân gian và sử dụng các loại siro ho, viêm ngậm họ chẳng hạn để điều trị họ kịp thời.

Cách chữa ho bằng phương pháp dân gian
Dân gian lưu truyền một số thần dược trị ho mà bạn không được quên như mật ong hấp quất, mật ong hấp lá hẹ, mật ong hấp tỏi, chữa ho bằng me, gừng và nước cốt chanh, giã nát rau diếp cá và đung với nước vo gạo để lấy nước uống hằng ngày… Các cách trị ho này đều có những công hiệu riêng trong việc kháng khuẩn, làm thanh lọc cổ họng và hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn gây ra khản tiếng, ho có đờm…và an toàn cho tất cả mọi đối tượng và lứa tuổi.

Đối với thuốc trị ho thì bạn có thể sử dụng ở các dạng như dạng siro, viên ngậm ho…theo kê đơn của bác sỹ để sử dụng cho cả gia đình. Đây là các thực phẩm chức năng có hiệu quả cao trong việc điều trị kịp thời và dứt điểm mọi cơn ho thông thường. Tuy nhiên, đối các sản phẩm này, người tiêu dùng cần tham khảo trực tiếp của y bác sỹ và sử dụng đúng liều lượng, đều độ hằng ngày.

Hãy cứu lấy bản thân và những thành viên thân yêu trong gia đình và đừng bao giờ coi thường các cách chữa ho mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Hãy tự mình kiểm nghiệm và áp dụng thường xuyên, triệt để các phương pháp điều trị này khi xuất hiện các triệu chứng ho nhé.

Chúc thành công!
Tags:
Fanpage Facebook
Tin tức nổi bật

    Gửi câu hỏi

    Các câu hỏi của bạn đọc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm

    Câu hỏi


    Giỏ hàng của tôi (0)

    Chat Facebook